Cách bảo quản bột trà xanh Bảo Lộc

[sanpham]
Cách Bảo Quản Bột Trà Xanh Bảo Lộc Chống Bị Oxy Hóa Bởi Không Khí 
Tại sao cần phải bảo quản bột trà xanh?
Bột trà xanh rất nhạy cảm với nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng. Khi bột trà xanh tiếp xúc với không khí, nó sẽ nhanh chóng bị oxy hóa.

Thông thường, vitamin C có mặt trong bột trà xanh sẽ bị oxy hóa trước cả. Đến khi lượng Vitamin C bị phân hủy hết thì oxy sẽ bắt đầu tìm kiếm mục tiêu khác, dần dần sẽ làm thay đổi màu sắc và chất lượng của bột trà. Chính vì thế, việc bảo quản bột trà xanh hiệu quả sẽ giúp giữ được chất lượng của bột.


Cách bảo quản bột trà xanh Bảo Lộc

Cách bảo quản Bột Trà Xanh Bảo Lộc
Cách bảo quản bột trà xanh Bảo Lộc hiệu quả
Thành phần bột trà xanh bảo lộc: 100% Bột Trà Xanh Nguyên Chất. Không chứa chất bảo quản cũng như các chất tạo màu độc hại. Qua kiểm tra và đánh giá thì hạn sử dụng tối đa là 6 tháng (khách hàng xem HSD dưới đáy chai của sản phẩm). Đây là khoảng thời gian sử dụng tốt nhất sau khi mở chai.
Sau mỗi lần sử dụng, khách hàng nên đóng nắp chai cẩn thận và có thể bảo quản lạnh (để trong ngăn mát tủ lạnh) để sản phẩm được bảo quản tốt hơn. 

Trân Trọng Cám Ơn Quý Khách Hàng Đã Tham Khảo Thông Tin Từ Trà Xanh Bảo Lộc
[/sanpham]

Share :

Đăng nhận xét